Tin tức
 
  Sáu bí quyết thành công của Steve Jobs
Doanh nhân huyền thoại, tổng giám đốc điều hành của Apple Computers, Steve Jobs, đã khởi đầu cuộc đời một cách gian khó. Ông được nhận làm con nuôi từ lúc còn nhỏ, bỏ học cao đẳng chỉ sau 6 tháng và đã từng phải đem đổi vỏ chai nước ngọt để lấy tiền mua thực phẩm. Mặc dù vậy, ông đã nỗ lực để thành lập Apple Computers và Pixar Animation Studios, và hiện nay là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thời đại. Vậy bí quyết nào đã giúp ông thành công như thế?
  Thảm họa động đất ở Haiti và “sứ mệnh” của Twitter, Skype
Trận động đất tồi tệ nhất trong hơn 200 năm qua ở Haiti đã làm rung chuyển Caribe hôm 12/1. Điện mất, điện thoại không hoạt động, mọi liên lạc bị cắt đứt, đến lúc này mạng xã hội là kênh duy nhất giúp người dân ở đây liên lạc với thế giới bên ngoài.
  Microsoft, Apple tìm cách “hất cẳng” Google khỏi iPhon

Hôm qua, tạp chí BusinessWeek đưa tin Apple hiện đang đàm phán với Microsoft để tạo chế độ mặc định cho bộ máy tìm kiếm Bing trên chiếc điện thoại iPhone thay cho Google.


  Sở hữu iPhone: Thuê bao bình dân vỡ mộng
Cả VinaPhone và Viettel đều hướng đến các thuê bao lớn, trung thành những trải nghiệm tuyệt vời trên iPhone. Điều này đã khiến nhiều thuê bao bình dân chưa thể sở hữu “chú dế” hot trong đợt này.
  Sharp chính thức nhảy vào cuộc chiến TV 3D
Vừa mới trình làng màn hình 3D dành cho các thiết bị di động, Sharp - nhà sản xuất tivi LCD đứng hàng thứ 4 của thế giới lại tiếp tục tuyên bố sẽ bắt đầu bán TV LCD 3D tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay.
Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: Tầng 4, Số 69, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (84-4) 628 13 905
  Fax: (84-4) 628 13 905
  Email: sales@chauanhcorp.com
Hỗ trợ khách hàng
Offline