Giới thiệu

1. Lược sử hình thành

Chauanhcorp được xây dựng và phát triển gắn liền với quá trình thế giới mở cửa chào đón kỷ nguyên hội nhập toàn cầu nói chung và thời kỳ đổi mới của Việt Nam nói riêng.

Ý tưởng để cho ra đời Chauanhcorp được triển khai bởi một nhóm chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực chính như: công nghệ thông tin, hàng không, pháp luật và đối ngoại... Trên cơ sở đó, chúng tôi định hướng thành lập và phát triển Chauanhcorp theo mô hình tập đoàn và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động.

2. Thế mạnh

- Về con người:

Giám đốc điều hành của Chauanhcorp là kỹ sư hàng không, đã nhiều năm học tập và làm việc tại các cơ quan, công ty lớn về hàng không tại Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới.

Phó giám đốc thứ nhất là kỹ sư công nghệ thông tin, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn công nghệ thông tin lớn của Việt Nam.

Phó giám đốc phụ trách mảng dịch vụ xuất cảnh, nhập cảnh là người có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty lớn của Việt Nam về lĩnh vực này.

Phó giám đốc phụ trách về pháp lý công ty là luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty luật nổi tiếng của Việt Nam, là thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Việt Nam và có thời gian dài công tác tại cơ quan quản lý nhà nước về lao động cấp Trung ương.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp về từng dịch vụ mà công ty cung cấp, được thiết kế theo phòng ban, theo nhóm và cá thể độc lập để phát huy tối đa sức sáng tạo của mỗi người.

Trên cơ sở đó, Chauanhcorp phát triển thành cơ chế chăm sóc khách hàng “hình chóp”. Mỗi thành viên của Ban giám đốc (Board of Directors) theo dõi xuyên suốt và phụ trách một mảng dịch vụ của công ty. Mọi vấn đề vướng mắc của Quý khách hàng sẽ được chuyên viên báo cáo khẩn, lãnh đạo bộ phận dịch vụ sẽ trực tiếp theo dõi để xử lý tối đa mong muốn của khách hàng.

 - Về cơ sở pháp lý:

Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc có luật sư riêng là thành viên trong Hội đồng quản trị Công ty. Do đó, mọi kế hoạch hoạt động cũng như chiến lược phát triển của Chauanhcorp được xây dựng trên nền tảng cơ sở pháp luật vững chắc, hợp pháp.

Các sản phẩm, dịch vụ của Chauanhcorp gửi tới Quý khách hàng là kết quả của sự sáng tạo, sàng lọc và kết tinh giá trị pháp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn là người đồng hành để hỗ trợ, xử lý bất kỳ vướng mắc nào của Quý khách hàng liên quan đến dịch vụ của Chauanhcorp trên cơ sở pháp luật Việt Nam. Chính điều đó đã mang lại sự yên tâm và niềm tin rất lớn cho Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh đó. 

 - Về mạng lưới mối quan hệ, cộng tác

Cùng với quá trình phát triển, chúng tôi ngày càng xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và rộng rãi với các cơ quan chức năng của Việt Nam, các tổ chức cung ứng dịch vụ trong nước và quốc tế. Chính điều đó là nền tảng vững chắc để Chauanhcorp mang lại cho Quý khách hàng sự tối đa hóa lợi ích từ các sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

3. Hệ thống dịch vụ trực tuyến

Hiện nay, chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực chính sau và được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam về các lĩnh vực này:

- Tư vấn xin thị thực nhập cảnh:

http://www.visaforvietnam.org

http://www.vietnamvisa-online.com

http://evietnamvisa.com


- Trang thông tin ẩm thực và nhà hàng : 

http://amthuchathanh.com


- Bán vé máy bay nội địa và quốc tế: 

            http://www.vietnam-airticket.com


- Thiết kế website và tư vấn giải pháp phần mềm:

http://chauanhcorp.com

 

4. Nguyên tắc hoạt động

- Con người là yếu tố quan trọng số 1:

Với nhận thức đó, Chauanhcorp luôn coi nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược mang yếu tố quyết định và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Ðể tăng hàm lượng trí tuệ và nâng cao tính chuyên nghiệp ở các sản phẩm, dịch vụ của Chauanhcorp, chúng tôi đòi hỏi khắt khe đối với đội ngũ chuyên viên trong quá trình làm việc với khách hàng.

Là một công ty hoạt động trong một hệ thống thống nhất và chặt chẽ, Chauanhcorp luôn chú trọng việc tuyển dụng, xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng phát triển các dịch vụ với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

- Đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu:

Đến với Chauanhcorp, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi nhất trong việc kết hợp sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, sự trân trọng, các ưu đãi cùng với sự hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tối ưu của đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp.

- Không ngừng cải tiến và đổi mới toàn diện

- Mở rộng mạng lưới liên kết dịch vụ quan hệ rộng rãi với đối tác trên các lĩnh vực

Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: Tầng 4, Số 69, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: (84-4) 628 13 905
  Fax: (84-4) 628 13 905
  Email: sales@chauanhcorp.com
Hỗ trợ khách hàng
Offline